ภาพหลุด ดาราดังเวียดนาม อึ๋บกัน Outdoor

ภาพหลุด ดาราดังเวียดนาม อึ๋บกัน Outdoor

ไม่รู้พ่อหนุ่ม Yang Yang กับแม่สาว Long Hui (น้องแว่น)ไปกลัดมันมาจากไหนจึงไป อึ๋บกันโชว์ในสวนสัตว์ ภาพนี้ถูกบันทึกได้เมื่อวันที่ 13 เมษายน 2010 กำลังดังมากในเวียดนาม
ถ้าอายุ 18+ ก็เลือนไปดูภาพต่อได้ครับ
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v
v

แพนด้า ครับ เขาดังจริงๆนะ เขาอึ๋บกันในสวนสัตว์เวียดนาม กล่าวความจริงทุกประการ
เจ้าหน้าที่สวนสัตว์กำลังลุ้นว่า หากผสมพันธุ์ติดจะได้ต้อนรับสามาชิกใหม่ในช่วง ฤดูใบไม้ร่วง

ข้อมูออ้างอิง

 • http://www.chinadaily.com.cn/photo/2010-04/14/content_9725263.htm

หนังสือพิมพ์ สามมิติ ฉบับแรกของจีน

หนังสือ พิมพ์ สามมิติ ฉบับแรกของจีน

China's first 3D newspaper หนังสือ Shiyan ของจีนทำเก๋ เมื่อตีพิมพ์หนังสือพิมพ์ ฉบับภาพสามมิติ ครั้งแรกในจีน เมื่อวันที่ 16 เมษายน 2010 โดยภาพในหนังสือพิมพ์ถ้ามองด้วยตาเปล่าจะเป็นเป็นภาพเบลอๆธรรมดา แต่ถ้าใช้แว่นตาพิเศษที่มีเลนส์สีน้ำเงิน และสีแดง ในการมองภาพสามมิติลอยออกมา

ข้อมูออ้างอิง หนังสือพิมพ์ สามมิติ ฉบับแรกของจีน

 • http://www.chinadaily.com.cn/photo/2010-04/16/content_9740962_2.htm

การแสดง หุ่นกระบอกยักษ์

หุ่นกระบอกยักษ์ แห่ง เบอร์ลิน ( Berlin Reunion )

Berlin Reunion การหลอมรวมเบอร์ลิน คือ การแสดงหุ่นกระบอกยักษ์ ที่มีประชาชน เฝ้าดูการแสดงกว่า 1.5 ล้านคน ตามถนนเบอร์ลิน เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปี ของการล่มสลาย ของ กำแพงเบอร์ลิน

การแสดง หุ่นกระบอกยักษ์ เรื่อง การหลอมรวมเบอร์ลิน

หุ่นกระบอกยักษ์
เริ่มต้นด้วย หุ่นกระบอก ตัวแรก ชือว่า Big Giant มีความสูง 9.5 เมตร และเริ่มปรากฏตัวจากแม่น้ำ Spree ในกรุงเบอร์ลิน (Berlin) อย่างเศร้าหมอง

หุ่นกระบอกใหญ่
หุ่นกระบอกตัวที่สอง ชื่อว่า Little Giantess เธอเป็นหลานสาวของ Big Giant เธอจะปรากฏตัวที่ German capital ด้วยความสับสน หุ่นกระบอกทั้งสองจะแยกกันอยู่คนละด้านของกำแพงเบอร์ลิน

หุ่นกระบอก ใหญ่ที่สุดในโลก
Big Giant เริ่มออกเดินทาง เพื่อตามหา Little Giantess

หุ่นยักษ์ใหญ่
Little Giantess เริ่มออกเดินทางเพื่อตามหา Big Giant

หุ่น Big
ทั้งสองเดินทางตามหากันอย่างยาวนานจนมาพบกันที่ประตู Brandenburg Gate อย่างมีความสุข

หุ่นกระบอกยักษ์ แห่ง เบอร์ลิน ( Berlin Reunion )
หุ่นกระบอกยักษ์ทั้งสองร่วมออกเดินทางไปด้วนกันอีกครั้ง จบอย่าง Happy Ending


รูปนี้อยากให้ดู ความแตกต่างระหว่างเท้าของคนธรรมดา กับ เท้าของหุ่กระบอกยักษ์ Big Giant

บทความที่เกี่ยวข้องกับ เทศกาล

ข้อมูลอ้างอิง หุ่นกระบอกยักษ์ แห่ง เบอร์ลิน ( Berlin Reunion )

http://www.boston.com/bigpicture/2009/10/the_berlin_reunion.html เว็บนี้มีรูปของการแสดง Berlin Reunion ขนาดใหญ่ สวยงามมาก 35 รูป

คู่แข่งขันเทนนิส ตีกันทนที่สุดในโลก

การแข่งขันเทนนิสอาชีพ ที่แข่งขันกัน นานที่สุดในโลก ( World's longest point in tennis) ตีโต้กันทนที่สุดในโลก

Virginia Slims tournament การแข่งขันเวอร์จิเนีย สลิมส์ ทัวร์นาเม้นท์ ปี 1984 เป็นการแข่งขันที่สร้างหน้าประวัติศาสตร์ในวงการเทนนิสอาชีพ เมื่อเกิดเหตุการณ์ ตีโต้กันนาน อึด ทึก ทน ที่สุดในโลก ถึง 29 นาที กว่าจะได้ 1 แต้ม รูปซ้ายคือ Vicki Nelson รูปขวา คือ Jean Hepner

รายละเอียดการแข่งขัน เทนนิสอาชีพ ที่แข่งขันกัน นานที่สุดในโลก

 • เป็นการแข่งขันระหว่าง Vicki Nelson กับ Jean Hepner
 • ใช้เวลาแข่งขันกันกว่า 6 ชั่วโมง 31 นาที ( นับว่านานที่สุดในรอบ 20 ปี ที่ผ่านมา )
 • ส่วนแต้มที่ได้รับการบันทึกเป็นสถิติดโลก คือ การตีโต้กันนานที่สุดในหน้าประวัติศาสตร์วงการเทนนิส กว่าจะทำแต้มกันได้ 1 แต้ม มีการตีโต้กันกว่า 643 ครั้ง ใช้เวลาตีโต้กัน 29 นาที
ข้อมูลอ้างอิง การแข่งขันเทนนิสอาชีพ ที่แข่งขันกัน นานที่สุดในโลก

 • http://www.nytimes.com/2009/09/23/sports/tennis/24tennis.html

10 อันดับ เสื้อในแปลกๆ จาก ไทรอัมพ์Triumph ไทรอัมพ์ เป็นบริษัทผลิตชั้นใน ระดับแนวหน้าของโลก แต่สำหรับตลาดญี่ปุ่นนั้น ทุกอย่างต้องมีเอกลักษณ์ โดดเด่น สิ่งที่ไม่น่าเป็นไปได้ก็เป็นไปได้ แปลก ประหลาด นั้นทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นโดดเด่น และเป็นผู้นำได้โดยไม่ยาก wowboom จะพาคุณไปพบกับ 10 อันดับ เสื้อใน แปลกๆ จาก ไทรอัมพ์ กันครับ

1 The warmbiz heated bra


เสื้อในนมอุ่น ฤดูหนาวในญี่ปุ่นนั้นไม่ธรรมดาอากาศนั้นหนาวเย็นเข้าไปถึงทรวงใน ไทรอัมพ์ อินเตอร์เนชั่นเนล จึงได้ผลิต บรานมอุ่น เพื่อใช้อุ่นนม โดย ภายในบรา แผ่นเจล วิธีทำความร้อนก็แสนง่าย เพียงนำไปอุ่นด้วยเครื่องไมโครเวฟ

2 The voter turnout liftup Bra


เสื้อในรณรงค์เลือกตั้งในญี่ปุ่น สวมใส่โดยนางแบบ นามว่า Erisa Nakayama สร้างมาเพื่อเป็นการรณรงค์ ให้สาวๆชาวญี่ปุ่น อย่า อย่า อย่า นอนหลับทับนม แต่ให้ออกมาเลือกตั้งกันดีกว่า่ โดยบรานี้รูปทรงคล้ายกล่องหย่อนบัตร ทั้งในชุดยังประกอบไปด้วย กระโปรงสั้นที่มีแปะโดยรอบด้วยบัตรลงคะแนน

3 The post office bra


เสื้อชั้นในตู้ไปรษณีย์ สวมใส่โดย นางแบบ Yu Misaki ออกแบบมาโดยให้มีรูปทรงคล้ายตู้ไปรษณีย์ ตู้แรกของญี่ปุ่นที่ Prime Minister Koizumi's post office โดยบริเวณด้านหน้าของบรา สามารถหย่อนจดหมายเล็กๆ ได้ด้วยนะ

4 The bra bag


บรากระเป๋า สวมใส่โดย นางแบบนามว่า Erisa Nakayama โดยมีคอนเซฟท์ งดการใช้ถุงพลาสติก แต่ หันมาใช้ถุงผ้า กันดีกว่า แต่ขึ้นชื่อว่า ไทรอัมพ์ มันต้องต้องใช้ผ้าจากเสื้อในซิ ถึงจะเรียกว่า ไทรอัมพ์ วิธีใช้ก็เพียงล้วงถุงผ้าเล็กๆ 2 อันออกมาจากส่วนเต้านม ผูกเชือกเชือมถุงทั้งสองเข้าด้วยกัน จบ

5 "My chopsticks" Bra


เสื้อในตะเกียบส่วนตั๊วส่วนตัว สวมใส่โดยนางแบบ Yuko Ishida จัดแสดงผลงานในโตเกียวเมื่อ พฤศจิกายน 2007 ด้วยคอนเซฟท์ เพื่อรณรงค์ให้ ลด ละ เลิก ใช้ตะเกียบไม้ใช้แล้วทิ้ง โดยที่เต้าขวาเป็นถ้วยข้าว เต้าขวาเป็นถ้วยชุปมิโซะ( Miso Soup ) โดยบริเวณด้านข้างบรา มีซองเล็กสำหรับ ใส่ตะเกียบ สำหรับนำไปใช้นอกบ้านครับ

6 The Birth Rate Decline Bra


เสื้อในกระตุ้นการมีลูก เป็นที่รู้กันว่าญี่ปุ่นกำลังก้าวเข้าสู่สังคมสูงอายุ โดย สถาบันปัญหาประชากรแห่งประเทศญี่ปุ่น (Institute of Population Problems) ได้คาดประมาณว่าในทศวรรษที่สองของศตวรรษที่ 21 จำนวนผู้สูงอายุที่มีอายุ 65 ปีและมากกว่า จะมากกว่าประชากรอายุ 15 ปี และต่ำกว่า บราข้างหนึ่งจึงออกแบบเป็นรูปเด็ก2 คน กำลังแบบผู้สูงอายุอย่างเหนื่อยล้า ส่วยอีกข้างเป็นรูปเด็กหลายคนที่ช่วยแบกประเทศญี่ปุ่นสีทองพร้อมผู้สูงอายุ อย่างร่าเริงแจ่มใส

7 The Marriage Hunting Bra


เสื้อในไล่ล่าหาสามี(กรุณาลากเสียงยาว) เสื้อในตัวนี้ประกอบไปด้วยหน้าปัดดิจิตอลขนาดใหญ่ที่คุณสามารถตั้งเวลาตามต้องการ นับถอยหลัง ถึงวันที่จะย้ายออกจากหมู่บ้านคานทองนิเวศน์ ด้านหน้าประดับด้วยแหวนแหวนเพชร บนแป้นสีชมพู ด้านซ้ายซองสำหรับใส่ปากกา ด้านขวามีซองสำหรับใส่ตรงประทับชื่อ ( ญี่ปุ่นจะใช้ตราประทับแทนการเซ็น) เพื่อเตรียมพร้อมเสมอสำหรับลงนามใน ทะเบียนสมรส รูปทรงของบราออกแบบให้เหมือนชุึดแต่งงาน

8 PhotoVoltaic-Powered Bra


เสื้อในสาวไฟแรงสูง เซ็งเป็ด โทรศัพท์แบตหมด ปัญหานี้จะหมดไปถ้า คุณณณณณณ สาวๆมีบราสาวไฟแรงสูงตัวนี้ ที่ติดตั้ง แผงโซล่าเซล สำหรับซาร์จ อุปกรณ์อิเล็กโทรนิก

9 Jury Bra


เสื้อชั้นในนมเที่ยงธรรม สวมใส่โดยนางแบบนมเท่ากัน นามว่า Hiromi Nishiuchi เปิดตัวเมื่อปี 2009 โดยเสื้อในตัวนี้สามารถถอดออกมาทำเป็นตาชั่ง บรานี้ไม่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับนางมณโฑ เพราะอะไรไปอ่านรามเกียรติ์ กันเองนะครับ

10 Golf bra


เสื้อในสนามพัตกอล์ฟส่วนตัว เป็นที่ทราบกันดีว่าการจะไปเล่นกอล์ฟที่ญี่ปุ่นนั้นแพงระยับ จนถึงขนาดบินมาเล่นที่เมืองไทยยังถูกกว่า ไทรอัมพ์ จึงผลิตเสื้อในที่สามารถ ถอดออกมาแล้ว คลี่เป็นสนามพัตกอล์ฟ แบบขึ้นเนิน แต่ทำไม หลุมมันใหญ่ แถมเป็นหลุมแฝดอีกต่างหาก

ข้อมูลอ้างอิง 10 อันดับ เสื้อใน แปลกๆ จาก ไทรอัมพ์

 • http://beautifuldecay.com/2009/11/11/japanese-novely-bras/
 • http://mundanelunacy.xanga.com/483241448/sexiest-bra--ever/
 • http://www.cps.chula.ac.th/pop_info/thai/nop7/aging/policy52.html อ้างอิงข้อมูลในส่วนสังคมผู้สูงอายุในญี่ปุ่น
 • http://pinktentacle.com/2009/05/marriage-hunting-bra/
 • http://www.zimbio.com/pictures/L2O0atyW5sQ/Triumph+Launch+Photovoltaic+Powered+Bra อ้างอิงในส่วน บราสาวไฟแรงสูง
 • http://www.zimbio.com/pictures/CKThriGj4_1/Triumph+Launch+Jury+System+Bra/EpE-xUXfNJ7 อ้างอิงในส่วนบรานมเที่ยงธรรม

ตอบข้อสงสัย ทำไมถึงซ่อนบทความ
เนื่องจากวันนี้ในบทความ สัตว์แปลก กับ การพลางตัว คุณหนูงง ได้มีข้อซักถามดังนี้

หนูงง กล่าวไว้ว่า
ทำไม บางครั้ง wowboom จึงไป Up บทความใหม่ซ่อนไว้ลึกๆ มันลำบากในการติดตามอ่านบทความจากwowboomมากเลยคะ เห็นทำอยู่บ่อยมากเลย งง

Admin DEN กล่าวไว้ว่า
ต้องขอบอกว่าเป็นความจริงที่ทาง wowboom อัพบทความซ่อนไว้บ่อยๆ
แต่มันเกิดจาก มีคนบางคน Copy บทความของ wowboom เกือบทั้ง เว็บ ผมไม่รู้จะแก้อย่างไรจึงต้องซ่อนบทความโดยการ อัพบทความไว้ด้านล่างแทน หากผมไม่ทำเช่นนี้ บทความผมคงถูก Copy ไปจนหมดไม่เหลือแน่ๆ

Admin DEN กล่าวไว้ว่า
ต้องขออภัยในความไม่สะดวก

จ้าวแห่งการพรางตัวการพรางตัว เป็นทั้งวิธีในการเอาชีวิตรอดสำหรับสัตว์ที่อ่อนแอ ทั้งเป็นยังเป็นวิธีล่าที่ชาญฉลาดของนักล่าบางประเภท เราลองไปดูว่าธรรมชาติ ได้สร้างสรรค์ จ้าวแห่งการพรางตัวไว้อย่าง ตื่นตลึง

การพรางตัวเพื่อ เอาชีวิตรอด และใช้ในการล่า


ผีเสื้อใบไม้ตาย (dead-leaf butterfly) หากมันไปเกาะอยู่ที่พื้นที่มีใบไม้แห้ง คงยากยิ่งที่จะมีนักล่าตัวใดพบเห็นพวกมัน


ตั๊กแตน Phyllium giganteum นี้ก็เป็นอีกหนึ่งการพรางตัวที่เหมือนใบไม้สด ทั้งยังมีรอยด่าง รอยยักของใบไม้ ที่ยิ่งเพิ่มความเหมือนยิ่งขึ้นไปอีก


กบ leaf mimic frog ก็พรางตัวได้เหมือนใบไม้ที่ตายแล้วตามพื้นดิน


ปลา Amazon leaf fish (ชื่อวิทยาศาสตร์ Monocirrhus polyacanthus) ก็เป็นอีกหนึ่งใน จ้าวแห่งการพรางตัว แถมยังมีท่าทางในการว่ายน้ำเหมือนใบไม้ที่ลอยตามกระแสน้ำไปมา โดยการว่ายหัวทิ่งลงพื้น และมักจะว่ายน้ำไปทางด้านข้าง เห็นอย่างนี้พวกมันเป็นปลานักล่า นะครับ


นกศรีลังกาปากกบ (Sri Lankan frogmouth ชื่อวิทยาศาสตร์ Batrachostomus moniliger ) ก็มีสีขนคล้ายกิ่งไม้


มังกรทะเลใบไม้ (Leafy Sea Dragon) พวกมันเป็นปลาทะเล ที่เป็นญาติใกล้ชิดกับ ม้าน้ำ ที่มีรูปร่างหน้าตาคล้าย สาหร่ายทะเล
<< อ่านบทความ เกี่ยวกับ มังกรทะเลใบไม้ คลิกที่นี้ >>


จิ้งจกหางใบไม้ ( Leaf-tailed gecko หรือชื่อวิทยาศาสตร์ Uroplatus ) เป็นจิ้งจกที่พบได้ที่เกาะ Madagascar


หมาจิ้งจอกหิมะ ( Snow fox ) ก็เป็นจ้าวแห่งการพรางตัว เนื่องจากเมื่อถึงฤดูหนาว พวกมันจะผลัดขน จากสีดำสลับคลีม เป็นสีขาวหิมะ (รูปขวา เป็นขนในฤดูร้อน ในปากจะคาบ ตัว lemming กลับไปให้ลูกที่รอคอยอยู่ที่รัง


หมึกกระดอง (Cuttlefish) ยิ่งมีวิวัฒนาการสูงขึ้นไปอีกขั้น กล่าวคือ ที่ผิวหนังมีเซลสี ที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตาม สภาพภูมิประเทศ และยังสามารถใช้ในการสื่อสาร ระหว่างหมึกได้อีกต่างหาก

คน(มนุษย์) ก็เป็น จ้างแห่งการพรางตัว

ถึงมนุษย์จะไม่มี ผิวหนัง หรือ ขนที่เหมือนกับสภาพแวดล้อม แต่มนุษย์ ก็มีสมอง และสองมือที่จะสรรค์สร้าง การพรางตัวได้ไม่น้อยหน้ากว่า สัตว์ชนิดใดๆ


ผลงาน body paint ของ Emma (Jane) Hack ที่วาดลวดรายของนางแบบได้กลมกลืนกับพื้นหลังจากน่า อัศจรรย์ใจอย่างยิ่ง


ชุดพราง ขั้นเทพผลงานของ Desiree Palmen


แต่ชุดนี้ เป็นหนึ่งในสุดยอดเทคโนโลยี่ ของ นักวิจัยชาวญี่ปุ่น แห่งมหาวิทยาลัยโตเกียว ที่ประดิษฐ์ชุดล่องหน แต่เทคโนโลยี่นี้ยังต้อง การที่จะมองภาพเหมือนผู้สวมชุดล่องหนได้นั้นยังต้องมองผ่านหน้าจอพิเศษ ยังไม่สามารถมองเห็นภาพดังกล่าวโดยตรง


หลัการการทำงานของเสื้อคลุมล่องหน คือ ตั้งกล้องบันทึกภาพด้านหลังผู้สวมชุดล่องหน ภาพพื้นหลังจะถูกส่งผ่านคอมพิวเตอร์ นำฉายขึ้นสู่ฉากใสที่ให้ผู้สังเกตการณ์มองผ่าน ซึ่งจะมองเห็นภาพซ้อนของพื้นหลังบนตัวของผู้สวมใส่ชุดล่องหน ทำให้เกิดภาพลวงตาเสมือนผู้นั้นล่องหน จนมองทะลุผ่านได้

ข้อมูลอ้างอิง จ้างแห่งการพรางตัว

 • http://conservationreport.com/2008/11/08/can-you-see-me-animal-camouflage-leaf-mimics/
 • http://www.weirdworm.com/5-weird-birds/
 • http://www.arkive.org/sri-lankan-frogmouth/batrachostomus-moniliger/image-G12246.html
 • http://ngm.nationalgeographic.com/ngm/0410/feature4/zoom4.html
 • http://www.moillusions.com/2009/08/emma-hacks-camouflage-art.html

คลังบทความ wowboom

เพื่อนๆ wowboom