สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ( Ugliest dog )

Ugliest dog ถ้าพูดถึง สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก คงต้องเป็นสุนัขจากเวทีประกวด World's Ugliest Dog Contest ที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เมือง Petaluma รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลประมาณ 35,000 บาท ( 1,000 เหรียญสหรัฐ ) โดยเริ่มมีการประกวดกันเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2002 มาพบกับเหล่าแชมป์เปี้ยน หมาน่าเกลียดกัน
และโดยมาก สุนัขที่ชนะการประกวด จะเป็นสุนัขสายพันธุ์ Chinese Crested ซึ่งอาดสรุปได้ว่าสุนัข สายพันธุ์ นี้เป็นสายพันธุ์ที่น่าเกลียดที่สุดในโลก ก็ว่าได้

หมา น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2012

Mugly มัคลี สุนัขพันธุ์ไชนิสเครสเต็ด(อีกแล้ว) วัย 8 ขวบ ที่มาพร้อมกับดวงตาโปนแต่ตี่ จมูกเบี้ยวๆ หูตูบ และหนวดเคราหรอมแหรมสีขาว ได้รับตำแหน่งสุนัขน่าเกลียดที่สุดในโลกประจำปี 2012 ไปครองมัคลีมี Bev Nicholson จากเมืองPeterborough ประเทศอังกฤษเป็นเจ้าของ 

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2011

Yoda โยดา หมาแก่วัยชราอายุ 14 ปี ลูกผสมระหว่าง ชิวาว่า กับ นัขพันธุ์ไชนิสเครสเต็ด (Chinese Crested) ที่มีขนหรอมแหรม จมูกบิดเบี้ยว ลิ้นห้อยตลอดเวลา โดยมีเจ้าของชื่อว่า Terry Schumacher ผู้ครองตำแหน่งสุนัข น่าเกลียดที่สุดในโลก ปี 2011

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2010


Princess Abby เจ้าหญิงแอฟบี้ เป็นสุนัขพันธุ์ ชิวาว่า เพศเมีย วัย 4 ปี(เมื่อปี2010) ด้วยหลัง และขาหน้าที่โค้งงอ อันเป็นเหตุจากขาหลังที่ยาวกว่าขาหน้ามากทำให้ท่ายืนนั้นผิดเพี้ยนไปหมด ทั้งยังเป็นโรคหนังตาตกอีก(ตาซ้าย) กับหูที่ใหญ่ผิดปกติไม่เข้ากับขนาดหัว ทำให้ เจ้าหญิงแอฟบี้ ได้ตำแหน่ง หมา ที่ น่าเกลียดที่สุดในโลก ปี 2010 ไปครองให้ Kathleen Francis เจ้าของสุดภูมิใจ

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2009

http://wowboom.blogspot.com/
Pabst พาบต์ เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2009 ผู้ปิดตำนาน สุนัขน่าเกลียดที่สุดในโลก ของสุนัขสายพันธุ์ Chinese Crested ที่ครองตำแหน่ง สุนัข น่าเกลียดที่สุดในโลก 7 สมัยตั้งแต่ปี ค.ศ. 2002 ลงได้ พาบต์เป็นสุนัขสาย พันธุ์ boxer ลูกผสม โดยมีนาย Miles Egstad เป็นเจ้าของ

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2008

สุดยอดหมาหน้าเกลียด
Gus กัส เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2008 กัสเป็นสุนัข สายพันธุ์ Chinese Crested จาก Florida กัสมีเอกลักษณ์คือเป็น หมาสามขา โดยมันเสียขาไปจากการเป็นมะเร็งผิวหนัง และมีตาข้างเดียว โดยมันเสียตาไปจากการต่อสู้กับแมวตัวผู้ ( Tomcat ) โดยตอนที่มันได้รับตำแหน่งมันมีอายุ 9 ขวบ

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2007

หน้าเกลียด
Elwood แอลวูด เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2007 แอลวูด เป็นสุนัขลูกผสมระหว่างสุนัขพันธุ์ Chinese Crested กับ Chihuahua โดยเอกลักษณ์ของแอลวูดที่สะดุดตาคือ ขนบนหัวทีคล้ายทรง โมฮ็อค ตาพิการ และลิ้นห้อย

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2006

หน้าเกลียด ทีสุดในโลก
Pee Wee Martini พีวี เป็น สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2006 และการประกวดครั้งนี้ก็ได้เกิดเหตุการณ์อื้อฉาวขึ้นเมื่อได้ปรากฏว่าได้มี Hacker เข้ามาลบคะแนน Vote ของพีวี ไป 40,000 คะแนน และลบคะแนนสุนัขที่ได้อันดับสองไป 30,000 คะแนน จึงทำให้ต้องมีการลงคะแนนกันใหม่ และผู้ชนะประจำปี 2006 ก็คือ พีวี ซึ่งเป็นลูกของ แซม

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2003 - 2005

สัตว์ หน้าเกลียด ทีสุดในโลก
Sam แซม เป็น สุนัข สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก 3 สมัยประจำ ปี 2003 ถึง 2005 แซมเป็นสุนัขตาบอด พันธุ์ Chinese Crested และแซมได้ตายลงในเดือน พฤศจิกายน 2005 สิ้นสุดตำนานแชมป์ 3 สมัย ถ้าหากแซมไม่ตายลง คงยากที่จะมีหมาตัวใดชนะมันได้ในปี 2006

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2002

หมา หน้าเกลียด ทีสุดในโลก
Rascal คือ สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2002 โดย rascal เป็นสุนัขพันธุ์ Chinese Crested โดยมีนักแสดงชื่อ Dane Andrew เป็นเจ้าของ และที่น่าสนใจคือ Rascal ยังครองอีกหลายตำแหน่ง ความน่าเกีจยจ จนได้รับการบันทึกลงในกินเน็สบุ๊ค ว่าเป็นสุนัข น่าเกลียด ที่ครองตำแหน่ง ชนะเลิศ ถึง 8 รายการ แถมยังได้รับเชิญ จาก Jay Leno ไปออกอากาศรายการ Tonight Show และยังได้แสดงภาพยนต์สยองขวัญอีก 4 เรื่องดังต่อไปนี้ Carson Daly , ET's Insider , People magazine , Hello และยังสามารถทำเงินจากความน่าเกลียด อีกมากมาย

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2000 - 2001

สุนัข หน้าเกลียด ทีสุดในโลก
Nana คือ สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ประจำปี 2000 ถึง 2001 โดยเจ้าของนาน่า ไม่ยอมเปิดเผยสายพันธุ์ของ นาน่า แต่ดูแล้วมันน่าจะเป็นสุนัขพันธุ์ทางซะมากกว่า นาน่าได้ตายลงในปี 2001 หลังจากได้รับรางวัลไม่นาน

บทความที่เกี่ยวข้องกับ สุนัข

สุนัข กู้ภัย สุนัข จมูก ดีที่สุดในโลก สุนัข หู ยาวที่สุดในโลก สุนัข สวยที่สุดในโลก สุนัข อายุมากที่สุดในโลก สุนัขสงคราม ตัวแรกของโลก สุนัข สูงที่สุดในโลก สุนัข ตัวเล็กที่สุดในโลก โรคมนุษย์หมาป่า

ข้อมูลอ้างอิง สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ( Ugliest dog )


แสดงความคิดเห็น

คลังบทความ wowboom

เพื่อนๆ wowboom