ท่าไม้ตาย นักมวยปล้ำ WWE
1. John Cena กับท่าไม้ตาย FU
ท่า Fu จะเป็นการจับคู่ต่อสู้ไว้บนบ่าแล้วฟาดคู่ต่อสู้ลงมาโดยให้หลังฟาดกับพื้นอย่างแรง2. Rey Mysterio กับท่าไม้ตาย 619
ท่า 619 จะเป็นการจับคู่ต่อสู้พาดไว้กับเชือกเวทีเส้นที่ 2 แล้ว Rey Mysterio จะกระโดดรอดเชือกระหว่างเส้นที่ 2 กับ 3 โดยใช้มือจับเชือกไว้เป็นจุดหมุน แล้วหมุนตัวกับเข้ามาในเวทีโดยใช้ขาแตะเข้าที่ใบหน้าของคู่ต่อสู้อย่างแรง


3. CM Punk กับท่าไม้ตาย GTS
ท่า GTS คือท่าไม้ตายที่จะแบกคู่ต่อสู้ไว้บนไหล่แล้วทิ้งคู่ต่อสู้ลงมา โดยยกเข่าดักไว้ให้หน้าของคู่ต่อสู้อัดเข้ากับหัวเข่าอย่างแรง


4. Rob Van Dam กับท่าไม้ตาย 5 Star Frog Splash
ท่า 5 Star Frog Splash คือท่าที่ Rob Van Dam จะกระโดดลงมาจากเชือกชั้นที่ 3 โดยขณะที่ลอยอยู่กลางอากาศจะมีลักษณะท่าทางคล้ายกบ แล้วตกลงมาอัดกับร่างของคู่ต่อสู้อย่างแรง


5. Jeff Hardy กับท่าไม้ตาย Swanton Bom
ท่า Swanton Bom คือท่าที่ Jeff Hardy จะกระโดดลงมาจากเชือกชั้นที่ 3 ม้วนตัวกลางอากาศครึ่งรอบ แล้วใช้แผ่นหลังอัดเข้ากันร่างของคู่ต่อสู้บนพื้นเวทีอย่างแรง


6. Brock Lesnar กับที่ไม้ตาย F5
ท่า F5 คือท่าที่ Brock Lesnar จะแบกร่างคู่ต่อสู้ไว้บนไหล่แล้วหมุนตัวจนคู่ต่อสู้มึน จนไม่สามารถป้องกันตัวเองได้แล้วทิ้งห่างคู่ต่อสู้ลงมาอัดกับพื้นเวทีทางด้านหน้า


7. Edge กับท่าไม้ตาย Spear
ท่า Spear คือท่าที่ Edge จะใช้หัวไหล่พุ่งเข้าัอัดกับคู่ต่อสู้อย่างแรง


8. Randy Orton กับท่าไม้ตาย RKO
ท่า RKO คือท่าที่ Randy จะกระโดดล็อกคอคู่ต่อสู้ด้านหน้า แล้วทิ้งตัวลงกับพื้นอย่างรวดเร็ว เพื่อหักคอคู่ต่อสู้

9. Shawn Michaels กับท่าไม้ตาย Sweet Chin Music
ท่า Sweet Chin Music คือท่าที่ Shawn Michaels จะถีบ Side Kick อัดเข้ากับร่างของคู่ต่อสู้ตั้งแต่บริเวณยอดอก หรือลำคอ หรือใบหน้าของคู่ต่อสู้อย่างแรง


10. The Udertaker กับท่าไม้ตาย Tombstone
ท่า Tombstone คือท่าจะจับคู่ต่อสู้กับหัว แล้วใช้ขาหนีบศีรษะคู่ต่อสู้ไว้ แล้วปักหัวของคู่ต่อสู้ลงกับพื้นเวทีโดยใช้น้ำหนักตัวโถมลงมา


11. Ric Flair กับท่าไม้ตาย Figure 4 Leg lock
ท่า Figure 4 Leg lock คือท่าที่จะขัดขาของคู่ต่อสู้เป็นรูปเลข 4 เข้ากับขาของ Ric Flair โดยจะสร้างความเจ็บปวดอย่างแสนสาหัญจะคู่ต่อสู้ต้องยอมแพ้ไปในที่สุด


คลิป วีดีโอ รวมท่าไม้ตายนักมวยปล้ำ WWE

แสดงความคิดเห็น

คลังบทความ wowboom

เพื่อนๆ wowboom