มิสเตอร์ยางยืดMr.Elastic มิสเตอร์ยางยืด เห็นภาพแล้วต้องบอกว่าน่ากลัว เมื่อเขาคนนี้หมุนเท้ากลับไปด้านหลัง แถมด้วยยังสามารถเดินเตาะแตะไปอีกด้วย


รายละเอียด


  • มิสเตอร์ยางยืด คนนี้มีนามว่า มอสส์ เลนแฮม(Moses Lanham) วัย 49 ปี (เมื่อปี 2011)
  • มิสเตอร์ยางยืด มีความสามารถหมุนเท้ากลับไปด้านหลังได้ 120 องศา และฝันว่าซักวันจะได้รับการบันทึกสถิติลงกินเนสบุ๊คให้ได้ โดยหวังจะสร้างสถิติ เดินโดยหมุนเท้าไปด้านหลัง 20 เมตร เร็วที่สุดในโลก
  • มิสเตอร์ยางยืด กล่าวว่าเขานั้นไม่ได้รู้สึกเจ็บปวดอะไรขณะบิดขาไปด้านหลัง แถมเวลานั่งนานเขายังชอบที่จะหมุนขาไปด้านหลังเนื่องจากเขาบอกว่ามันสบายกว่านั่งปกติ
  • มิสเตอร์ยางยืด บอกว่ารู้สึกเสียใจที่ลูก นั้นไม่ได้รับการถ่ายทดความสามารถพิเศษนี้โดยสมบูรณ์ คือเขาบิดเท้าได้ไม่มากเท่าตนเอง แถมลูกยังรู้สึกเจ็บปวดขณะบิดเท้า ถ้าลูกมีความสามารถเหมือนเขาเขากะจะเกษียณมาเป็นผู้จัดการให้ลูกออกแสดงโชว์ซะหน่อย
  • มิสเตอร์ยางยืด ค้นพบความสามารถพิเศษ สุดพิศดารนี้เมื่อครั้งยังเรียนไฮสคูล ตอนอายุ 14 ขวบ ขณะวิชาพละ ที่เขากำลังปีนเชือก แล้วเกิดพลัดตกลงมาจากความสูง 5.4 เมตร โดยเอาขาลง เพื่อนคิดว่าเขาขาหักเนื่องจาก ขาได้บิดผิดรูปไป แต่เขานั้นไม่เจ็บปวดอะไร
  • แพทย์กล่าวว่า การที่มิสเตอร์ยางยืด มีความสามารถพิเศษนี้ เป็นผลมาจากการที่เขามี เนื้อเยื่อ และกระดูกอ่อนที่มีความยืดหยุ่นเป็ฯพิเศษ ในข้อต่อในสะโพก หัวเข่า และข้อเท้า
  • เขากลายเป็นคนดังไปแล้วด้วยความสามารถพิเศษ เมื่อได้ออกรายการทีวีมากมายเช่น Candid Camera', 'Ripley's Believe It or Not!', 'America's Funniest Home Videos', 'Jimmy Kimmel Live' and the Discovery Channel's 'Medical Incredible' เป็นต้น
คลังภาพคุณทำได้หรือเปล่าหมุนหัวแม่เท้ามาชนกันอย่างนี้ แต่ มิสเตอร์ยางยืดทำได้


เมื่อใส่เสื้อ กางเกง กลับด้านซะหน่อย ก็แลดูเหมือนเขา สามารถหมุนคอไปได้หลังได้ ทำให้ผมนึกถึง บทความ มนุษย์นกฮูก ว่า มนุษย์นกฮูกที่ว่ากันว่ามีความสามารถหมุนคอกลับหลังได้ อาจจะใช้ ทริก นี้หรือเปล่า


นาย Martin Joe Laurello หรือชื่อจริง Martin Emmerling เป็นชาวเยอรมัน เป็นนักแสดงละครสัตว์ในอดีตที่มีฉายาว่า มนุษย์นกฮูก ที่มีความสามารถในการหมุนคอกลับหลังได้
อ่านบทความ มนุษย์นกฮูก คลิกที่นี้

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/news/article-1369918/One-small-step-man-Mr-Elastic-Moses-Lanham-goes-Guinness-world-record-incredible-bendy-feet.html

แสดงความคิดเห็น

คลังบทความ wowboom

เพื่อนๆ wowboom