แหวน กัน กิ๊ก


หนุ่มที่แต่งงานแล้วเวลาเจอสาวสวยน่ารัก ก็มักจะถอดแหวนแต่งงานออก ก่อนที่จะเข้าไปพูดคุยกับสาว เว็บ TheCheeky.com คงเห็นช่องทางว่าคงมีบรรดาเมียที่หงุดหงิดในเรื่องนี้ จึงได้ทำแหวนที่ภายในแหวนมีการเซาะร่องเป็นตัวอักษรแบบมุมมองในกระจก คำว่า "I'm Married" "ฉันแต่งงานแล้ว" ตัวอักษรนี้จะทำให้เมื่อคุณสามีจะถอดแหวนออก ก็จะเห็นผิวหนังนูนเป็นข้อความว่า  "I'm Married" 

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/femail/article-2165651/Making-negative-impression-The-wedding-ring-brands-philandering-spouse.html

ไข่ประหลาด ยิ้มได้
เคยเห็นกันหรือเปล่า ไข่ยิ้มได้

 คนตกปล่องภูเขาไฟ จะเกิดอะไรขึ้น


ถามว่า ถ้าคนตกลงไปในปล่องภูเขาไฟ จะเกิดอะไรขึ้น? ไปชมกันครับ

งานประกวดหนวด เครา กับ ความเท่าเทียมทางเพศ

เดิ๋ยวนี้ผู้หญิงสามารถทำอะไรๆได้เท่าเทียมชาย ไม่เว้นแม้แต่เข้าประกวดหนวด เครา พวกเธอก็เข้าร่วมประกวดกันแล้ว เป็นประจำทุกปีเมืองลอสแองเจลิสจะจัดการแข่งขันประกวดหนวดเครา(annual beard and moustache) ในอดีตที่ผ่านมางานประกวดนี้จำกัดไว้สำหรับผู้ชายเท่านั้น(ก็แน่อยู่แล้วก็มีแต่ผู้ชายที่มีหนวดเคราดกดำ) แต่ปีนี้ทางผู้จัดวงานกับเชิญให้บรรดาเหล่า สาวแก่ แม่หม้าย เข้าร่วมประกวด หนวด เครา ด้วย แต่ในเมื่อพวกเธอไม่มีหนวดเครา การจะเข้าร่วมประกวดก็ใช้การติดหนวดเคราปลอมที่ออกแบบได้อย่างฟรีสไตล์มาประชันกันแทน (อเมริกา ประเทศแห่งเสรีภาพจริงๆ ไม่รวมเรื่องที่ชอบไปรุกรานประเทสอื่น)

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/news/article-2164331/LA-Beard-Moustache-Championships-2012-Equality-sexes-women-join-contest.html

พิธีวิวาห์กบ ใน อินเดีย

ไทยมีพิธีแห่นางแมว ส่วนอินเดียมีพิธีขอฝนโดยจัดพิธีวิวาห์ให้แก่น้องกบ

กล้อง ความละเอียด 50 กิกะพิกเซล


เตรียมตัวลืมคำว่า เมกะพิกเซล กันได้แล้วเมื่อ กล้องที่สามารถถ่ายรูปที่มีความละเอียดระดับ กิกะพิกเซล ได้ถือกำเนิดแล้ว

สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก ( Ugliest dog )

Ugliest dog ถ้าพูดถึง สุนัข น่าเกลียด ที่สุดในโลก คงต้องเป็นสุนัขจากเวทีประกวด World's Ugliest Dog Contest ที่จัดเป็นประจำทุกปีที่เมือง Petaluma รัฐ California ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยผู้ชนะจะได้รับรางวัลประมาณ 35,000 บาท ( 1,000 เหรียญสหรัฐ ) โดยเริ่มมีการประกวดกันเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2002 มาพบกับเหล่าแชมป์เปี้ยน หมาน่าเกลียดกัน
และโดยมาก สุนัขที่ชนะการประกวด จะเป็นสุนัขสายพันธุ์ Chinese Crested ซึ่งอาดสรุปได้ว่าสุนัข สายพันธุ์ นี้เป็นสายพันธุ์ที่น่าเกลียดที่สุดในโลก ก็ว่าได้

หมา น่าเกลียด ที่สุดในโลก ปี 2012

Mugly มัคลี สุนัขพันธุ์ไชนิสเครสเต็ด(อีกแล้ว) วัย 8 ขวบ ที่มาพร้อมกับดวงตาโปนแต่ตี่ จมูกเบี้ยวๆ หูตูบ และหนวดเคราหรอมแหรมสีขาว ได้รับตำแหน่งสุนัขน่าเกลียดที่สุดในโลกประจำปี 2012 ไปครองมัคลีมี Bev Nicholson จากเมืองPeterborough ประเทศอังกฤษเป็นเจ้าของ 

ถนนสีเขียว

ถนนสายนี้ได้ชื่อว่าเป็นถนนที่สวยที่สุดในโลกสายหนึ่ง พวกมันเหมือนทะเลสีเขียวที่อยู่ทามกลางป่าคอนกรีต แต่ การพัฒนาก็ขัดแย้งกับธรรมชาติเสมอๆพวกมันจึงจะถูกลบออกไป

อย่างนี้ก็มีด้วย

ร้าน Housebites ในอังกฤษ เป็นร้านอาหารพร้อมเสริฟถึงประตูบ้าน แต่ที่ร้านนี้กิ๊บเก๋กว่าชาวบ้าน ก็เพราะเขามีบริการให้เช่าอุปกรณ์เครื่องครัวสกปรกๆด้วย

ลดน้ำหนักแนวทางของ ปิแอร์ ดูกอง

ขอบอกว่าตอนนี้ที่อังกฤษ กระแสการลดน้ำหนักตามแนวทางของ ด็อกเตอร์ ปิแอร์ ดูกอง กำลังฮ็อตฮิตสุดๆ โดยดูได้จากวัตถุดิบที่จะนำไปปรุงอาหารตามเมนูของ ดร.ปิแอร์ ดูกอง นั้นขายดีผิดหูผิดตา

รองเท้า อาดิดาส รุ่น ตรวนทาส


สิงหาคม 2012 อาดิดาส(Adidas) จะออกรองเท้ารุ่นใหม่ที่ชื่อว่า the JS Roundhouse Mids และมันกำลังเป็นกระแสเผ็ดร้อนในโลกออนไลน์ เพราะรองเท้าคู่นี้มาพร้อมกับ ตรวน สีส้มเจ็บตับ แน่นอนมันต้องแสลงใจชาวอเมริกันบางส่วน เพราะประเทศนี้มีประศาสตร์อันเลวร้ายเกี่ยวกับ ทาส

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/news/article-2160977/Adidas-unveiling-new-trainer-orange-shackles-like-worn-black-slaves.html

ดาวทะเลงู

ดูภาพแล้วอาจจะคิดว่าไม่เห็นมีดาวทะเลซักตัว มีแต่หนอนสีเหลืองบนปะการัง แต่สิ่งที่เหมือนหนอนก็คือ ดาวทะเลงู นั้นเองคราวที่แล้วผมได้เคยโพสต์เรื่องโทรศัพท์มือถือโปร่งใสไปแล้วรอบหนึ่ง คราวนี้เราจะมาดูโทรศัพท์โปร่งใสอีกยี่ห้อหนึ่งที่วางแผนผลิตในอนาคตกันครับ

 -------------------------------------------------------------------------
* ผลงานออกแบบของ Seunghan Song ทำมาจากหน้าจอที่โปร่งใส

* มือถือรุ่นนี้ใช้ระบบสัมผัส เมื่อต้องการจะโทรหรือพิมพ์ข้อความต้องเป่าที่หน้าจอ แค่นั้นก็สามารถโทร พิมพ์ หรือวาดอะไรลงไปได้

    * จุดเด่นของมันคือ เป็นมือถือที่ใช้บอกสภาพอากาศ โดยหน้าจอที่โปร่งใสจะเป็นไปตามสภาพอากาศปัจจุบัน เช่น อากาศปลอดโปร่ง หน้าจอจะใสแจ๋ว มีฝนตก ที่หน้าจอจะหยดน้ำเกาะอยู่เป็นต้น
หน้าจอของเครื่องในวันที่ฟ้าสดใส
หน้าจอเครื่องในวันที่ฝนตก
ขบวนการ ไก่นอกโลก
  18/06/2555

หญิงเกาหลี กินปลาหมึกสด ตั้งท้องคาปาก

ข่าวนี้กระฉ่อนเน็ตกันทีเดียว เมื่อผมเห็นข่าวนี้ครั้งแรกผมคิดว่าเรื่องอย่างนี้มันจะเป็นได้หรือ?

อะไรเอ่ย ?

อะไรเอ่ย? เห็นแล้วคงยากที่จะเดางั้นก็เฉลยเลยดีกว่าว่า สิ่งที่เห็นในภาพนี้คือตัวอ่อนปลาม้าลาย(Zebrafish) วัย 2 วัน โดยภาพนี้ถ่ายโดยช่างภาพสองคน คือ Jurgen Berger และ Mahendra Sonawane

อ้างอิง

http://www.dailymail.co.uk/news/article-2159985/Max-Planck-Zebrafish-larva-wins-prize-science-photo-contest.html

เสื้อผ้าจาก ไวน์แดง

บอกแล้วใครจะเชื่อว่า ไวน์แดงที่ไช้ดื่มกิน สามารถนำมาตัดเย็บเป็นอาภรณ์พรรณได้

ชายหาดปิดล้อม


ชายหาดแห่งนี้อาจจะไม่เหมือนใคร หรือ ไม่มีชายหาดใดเหมือนมัน เนื่องจากมันเป็นชายหาดปิดล้อมอยู่ในแผ่นดิน

ซาชิมิ กบสด

เราเคยได้เห็นความโหด ความเหี้ยม ในปลาสองแผ่นดิน กันมาแล้ววันนี้มาดู ซาชิมิกบสดๆ

ความหวังผู้ป่วย อัมพาต

กระดูกสันหลังหัก หากระบบประสาทในสันหลังเสียหายจะทำให้สัญญาณที่สมองสั่งการให้ท่อนล่างทำงานจะไม่สามรถส่งผ่านลงไปได้ ทำให้อวัยวะท่อนล่างไร้ความรู้สึก เคลื่อนไหวไม่ได้ อาการดังกล่าวเรียกว่า "อัมพาต" ในอดีตแทบจะเรียกว่าสิ้นหวังในการรักษาอาการอัมพาตให้หายขาด แต่ ตอนนี้ดาวแห่งความหวังได้ปรากฏขี้นแล้ว

หนูน้อยตาบอด ชอบ เล่นไฟฉาย


ตาบอด เล่น ไฟฉาย หากเป็นการเล่นแกว่งไปมาหรือ นำไปเคาะไปตีให้เกิดเสียงมันก็คงไม่เป็นประเด็นอะไรแต่หนูน้อยชาวจีนนามว่า Marwanijung วัย 8 เดือนที่เกิดมาพร้อมใบหน้าเรียบๆไร้ดวงตาแต่ชอบที่จะนำไฟฉายไปส่องที่จุดที่ควรจะเป็นดวงตาซ้าย แพทย์จึงได้ทำการตรวจสอบก็พบข่าวดีว่าหนูน้อยมีดวงตาอยู่ใต้ผิวหนัง แต่วิมานก็สลายลงไปในพริบตาเมื่อหมอบอกว่าดวงตาดวงนี้อ่อนไหวเกินไปกว่าที่จะทำการผ่าตัดได้ หนูน้อยทำได้แต่ต้องรอคอยผ่าตัดฝังตาเทียมที่เหมาะสมเมื่อมีอายุ 16 ปีขี้นไป

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/news/article-2155309/The-little-boy-born-eyes-loves-playing-torch-sense-light.html

เขาว่าอีก 8 ปี Facebook จะเจ๊ง

เขาว่าอีก 8 ปี Facebook จะเจ๊ง โดยเห็นได้จากราคาหุ้นที่เข้าตลาดมีราคาตกต่ำอย่างมากและมันอาจจะเป็นปฐมบทเริ่มต้นของวันอวสานของ Facebook ที่จะเจริญรอยตาม อดีตยักษ์ใหญ่แห่งวงการอินเตอร์เน็ตอย่าง Yahoo เนื่องจากไม่สามารถหาสิ่งที่สดใหม่ทางเทคโนโลยีมาสนองผู้บริโภคได้เหมือนคลื่นลูกใหม่ (ผู้ทำนายอนาคตของ Facebook คือ นักวิเคราะห์การลงทุนอวุโส นามว่า Eric Jackson )

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-2154941/Facebook-disappeared-years-says-founder-major-investment-firm.html

หอยมุกยักษ์


ภาพนี้คุณอาจจะคิดว่ามันเป็นเพียงก้อนหินธรรมดาๆ แต่มันคือฟอสซิลหอยมุก(หอยนางรม)ยุคดึกดำบรรพ์เมื่อ 100 ล้านปีที่แล้ว ที่มีขนาดใหญ่กว่าหอยมุกในปัจจุบันถึง 10 เท่า ซึ่งถ้าหากเทียบกับหอยมุกในปัจจุบันที่ผลิตมุกที่มีขนาดเฉลี่ยเส้นผ่านศูนย์กลาง 7 มิลลิเมตร ก็คาดว่าหอยนางรมดึกดำบรรพ์จะสร้างมุกที่มีขนาดประมาณลูกกอฟท์ ซึ่งถ้ามีมุกขนาดใหญ่เท่าลูกกอฟท์ในปัจจุบันมันก็จะมีราคาไม่น้อยกว่า 1ล้านปอนด์(50 ล้านบาท)กันทีเดียว

อ้างอิง

  • http://www.dailymail.co.uk/sciencetech/article-2154813/The-100-million-year-old-oyster-times-normal-size-undergo-MRI-scan-contains-worlds-biggest-pearl.html

สูตรลดความอ้วน ด้วย มะม่วงทั้งผล

วันนี้มีสูตรลดความอ้วน ลดน้ำหนัก ด้วยมะม่วงทั้งผล มาฝากครับ ก็อย่างที่เกริ่นไว้ที่จั่วหัว สูตรลดความอ้วนด้วย มะม่วงทั้งผล คือจะต้อ
 กินมะม่วงทั้งเปลือก สูตรลดน้ำหนักนี้มาจากการทดลองโดย ศาสตราจารย์ Mike Gidley มหาวิทยาลัยควีนส์แลนด์ พบว่าสารสกัดจากเปลือกมะม่วงสามารถยับยั้งการพัฒนาของเซลล์ไขมันในมนุษย์ได้

อ้างอิง

http://www.dailymail.co.uk/health/article-2153433/Eat-mangoes-lose-weight-stay-slim.html

นกสองหัว

นกสองหัว เป็นสำนวน ที่กล่าวถึงคนที่เข้าหาได้ทุกฝ่ายไม่แบ่งว่ามิตรหรือศัตรูโดยเห็นแก่ประโยชน์ของตนเป็นใหญ่ แต่นกตัวนี้บอกว่าของผมไว้ตัวที่ไม่มีนิสัยอย่างนั้น(คราวนี้ไม่หลอกเหมือนตอนยีราฟแล้วนะ)

เครื่องยนต์ แรงแมว

เคยได้ยินแต่เครื่องยนต์มีหน่วยวัดกำลังของเครื่องยนต์เป็น แรงม้า แต่นี้ มันเครื่องยนต์ลูกนี้มีกำลังเป็น แรงแมว

คลังบทความ wowboom

เพื่อนๆ wowboom